Bùi Đình ThépBùi Đình Thép
Thăm dò ý kiến
Tình hình sử dụng Gạch không nung hiện nay như thế nào?
  • Quảng cáo 9

GẠCH KHÔNG NUNG LENGTECH

14/11/2014 | 00:00:00

“Không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Lengtech”

Công ty TNHH LENGTECH

Kính chào Quý Cơ Quan và Quý Khách Hàng!

Li đầu tiên Công ty TNHH Lengtech xin gi đến QCơ Quan và QKhách Hàng li chào trân trọng và li cảm ơn chân thành vi stin tưởng và tín nhiệm của Công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Lengtech là một trong các doanh nghiệp sản xut và cung  ứng  các  sản  phẩm  gạch không nung, thân thiện môi trường.

Công ty TNHH Lengtech hiện có nhà máy sản xuất gạch bê tông (gạch xi măng cốt liệu) không nung đặt ti Hưng Yên vi khả năng sản xut 30 triệu viên/năm. Công ty TNHH Lengtech đang sở hữu hệ thống dây chuyền sản xut tiên tiến theo công nghệ của châu Âu. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn, phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 6477:2011 “Gạch bê tông”

Trong nh vực bê tông nhẹ, Công ty TNHH LengTech có bề dày nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chống nóng, cách âm, cách nhiệt, chống nồm, sàn âm … cho các dự án trên toàn quốc. Năng lực sản xuất của công ty đạt 12.000 m3/năm. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9029:2011 “Bê tông nhẹ - Gạch Bê tông bọt, khí không chưng áp – Yêu cầu kỹ thuật”.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

“Chất lượng sản phẩm luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của Lengtech”, do đó chúng tôi đã xây dựng đội ngũ Kiểm soát Chất lượng trình độ cao, quy trình kiểm soát sát sao và trang bị thiết bị kiểm tra tiên tiến.

Tôn chỉ chất lượng của Lengtech là “Không ngừng cải tiến để đảm bảo sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Uy tín, chất lượng, tận tâm và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động của Lengtech”.

Cam kết chất lượng của Gạch không nung dựa trên nền tảng:

  • Công nghệ tiên tiến của Đức và Italia.
  • Sử dụng nguyên liệu tái sinh, tuyệt đối không ảnh hưởng tới môi trường.

Công ty chúng tôi rt hân hạnh gửi đến QCơ quan, QKhách hàng những thông tin cn thiết về năng lực sản xuất ca công ty chúng tôi.

Rất mong nhận đưc sự ủng hvà shp tác ca QCơ quan, Quý Khách hàng đến vi công ty chúng tôi.

Trân trọng kính chào!


 

Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty TNHH LENGTECH
  • Cụm công nghiệp, Vĩnh Bảo, Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên
  • Điện thoại: 03218500688                          Fax: 0321 3997950
  • Website: www.lengtech.vn                      Email: lengtechltd@gmail.com
,